Không chỉ là giải pháp tối ưu dành cho người bị viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, Dạ Dày Á Âu còn là sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày từ thảo dược được rất nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả tốt và an toàn. Cùng tìm hiểu lợi ích của Dạ Dày Á Âu cho người bị trào ngược dạ dày - thực quản tại bài viết này.

Lợi ích của Dạ Dày Á Âu cho người bị trào ngược dạ dày

Với công thức tối ưu gồm 6 thành phần gồm glycine, cao hạt bưởi, cao dạ cẩm tím, cao chè dây, bột nghệ, kẽm, magnesi, Dạ Dày Á Âu là giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa trào ngược dạ dày - thực quản. Sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích thiết thực sau:

Tiêu diệt vi khuẩn HP - Nguyên nhân cốt lõi gây ra tình trạng tăng tiết acid dịch vị

Helicobacter pylori (HP) là một loại xoắn khuẩn gram âm có khả năng tồn tại, phát triển bên trong dạ dày và gây bệnh. Nhiễm vi khuẩn HP được xem là nguyên nhân hàng đầu gây ra các chứng bệnh liên quan đến dạ dày – trong đó có trào ngược dạ dày thực quản. Theo nghiên cứu tại Trường Đại học Nagoya Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, thành phần chủ đạo của Dạ Dày Á Âu là Glycin và cao dạ cẩm có tác dụng KHÁNG SINH THỰC VẬT, CHỐNG VIÊM THỰC VẬT, hỗ trợ tiêu diệt triệt để vi khuẩn HP. Nhờ đó giải quyết căn nguyên gây bệnh trào ngược dạ dày - thực quản.

Vi khuẩn HP là nguyên nhân gây trào ngược dạ dày.jpg

Vi khuẩn HP là nguyên nhân gây trào ngược dạ dày

Làm lành, chống vết loét sau 4 - 6 tuần

Khi niêm mạc dạ dày bị viêm loét, nồng độ acid trong dịch vị tăng cao sẽ gây trào ngược dạ dày. Vì vậy, để hạn chế dạ dày tăng tiết, cần có biện pháp giúp làm lành các vết loét. Trong khi Dạ dày Á Âu chứa những thành phần có tái tạo niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét như: Bột nghệ, kẽm, nhờ đó những triệu chứng của trào ngược dạ dày - thực quản sẽ thuyên giảm rõ rệt sau 4 - 6 tuần.

Giúp trung hòa dịch vị dạ dày, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng

Một nghiên cứu được thực hiện cho thấy: Thành phần magie có trong Dạ Dày Á Âu giúp trung hòa acid giảm đau, bảo vệ niêm mạc tiêu hóa. Bên cạnh đó, theo y học cổ truyền, dạ cẩm (một thành phần của Dạ Dày Á Âu) giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêu viêm, lợi tiểu. Theo y học hiện đại: Năm 1962, bệnh viện Lạng Sơn đã dùng dạ cẩm chữa loét dạ dày, người ta thấy rằng, dạ cẩm giúp trung hòa acid trong dạ dày, làm giảm đau, bớt ợ chua, khiến vết loét se lại.

 Sản phẩm Dạ Dày Á Âu giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng.jpg

Lợi ích của Dạ Dày Á Âu cho người trào ngược dạ dày - thực quản

>>>Xem thêm: Làm sao để cải thiện tình trạng buồn nôn, ợ hơi khi bị trào ngược dạ dày - thực quản?

Với những lợi ích thiết thực mang lại, Dạ Dày Á Âu là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quản đến dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày - thực quản an toàn, hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về sản phẩm thiên nhiên Dạ Dày Á Âu

Sản phẩm Dạ Dày Á Âu do công ty nào sản xuất?

Sản phẩm Dạ Dày Á Âu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP - HS (Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe) tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh.jpg

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh

Sản phẩm Dạ Dày Á Âu có tác dụng phụ không?

Dạ Dày Á Âu là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn, lành tính, dùng được cho mọi đối tượng. Nhà sản xuất chưa khuyến cáo chống chỉ định cho đối tượng nào cả.

Khi bị đau dạ dày cấp tính, người ta thường mua các thuốc tây để cắt cơn đau nhanh. Với sản phẩm Dạ Dày Á Âu có làm được như vậy không?

Trong thuốc tây điều trị bệnh dạ dày, ví dụ như các gói muối nhôm trung hòa acid, sau khi uống khoảng 30 phút có thể giảm đau được. Tuy nhiên, những loại khác thời gian có thể lâu hơn sau 1-2 tiếng, tác dụng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên cái gì tác dụng càng nhanh thì càng tác hại về sau. Trước kia người ta hay sử dụng Nabica để trung hòa acid dạ dày. Nhưng khi trung hòa acid càng nhiều thì nó càng sản xuất nhiều acid hơn. Vì vậy, mặc dù có tác dụng giảm đau nhanh ở những lần dùng đầu tiên. Tuy nhiên, trong những lần dùng tiếp theo, người bệnh thường phải dùng 1 lượng natri cacbonat lớn hơn, các cơn đau tăng lên do dịch vị tiết nhiều hơn. Nên vấn đề không phải nhanh hay chậm mà phải hài hòa giữa các nhóm, sản phẩm của chúng ta vừa có tác dụng trung hòa acid, bao vết loét, tiêu diệt HP… Vì vậy. đối với bệnh dạ dày không phải cứ nhanh là tốt, có thể giảm đau nhanh lúc đó thôi nhưng điều trị khỏi bệnh lại lâu hơn. Các thành phần của Dạ Dày Á Âu như cao hạt bưởi, glycin đã được nghiên cứu có tác dụng rất nhanh, giúp tiêu diệt vi khuẩn HP, chống viêm mạnh, giảm đau mạnh, có tác dụng nhanh với bệnh. Dạng bào chế viên nang cứng nên dễ phân rã, giải phóng dược chất bên trong, ngấm vào cơ thể nhanh nên cho tác dụng tốt đối với người bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày - thực quản.

Đối tượng sử dụng dùng bao nhiêu tuổi trở lên?

Những người bị bệnh dạ dày bất kể trẻ em hay người lớn là đều dùng được.

Trẻ dưới 6 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.

Trẻ từ 6 - 12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 1 viên.

Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên.

Chia sẻ người dùng

- Chị Nguyễn Khánh Huyền ở thành phố Hồ Chính Minh bị trào ngược dạ dày - thực quản suốt nhiều năm nay. Tình trạng chán ăn, ăn không tiêu, nuốt khó khiến chị gầy yếu, cân nặng bị sút nhanh chóng. Rồi may mắn, nhờ biết tới và sử dụng sản phẩm có thành phần từ thảo dược mà chị Huyền đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. 

- Anh Nguyễn Văn Nam ở Hà Nam đã từng vô cùng khủng hoảng khi nhận được tờ giấy xét nghiệm với kết luận viêm gan từ bác sĩ. Những tưởng thế đã khổ lắm rồi, ai ngờ đâu, 3 năm sau đi viện khám, chú lại tiếp tục nhận được tin sét đánh ngang tai: Loét dạ dày có nhiễm khuẩn HP. May mắn thay, nhờ biết đến sản phẩm Dạ Dày Á Âu, tình trạng bệnh của anh cải thiện. Giờ đây, dạ dày êm, tiêu hóa tốt, anh vui khỏe mỗi ngày.