Đau đớn, khó chịu, ăn không ngon, ngủ không đủ giấc, trong người luôn có những cơn đau “âm ỉ” là những gì mà anh Hoàng Văn Bảo, trú tại Kiến Xương, Thái Bình phải chịu đựng trong suốt hơn 5 năm qua vì bị viêm loét dạ dày. Bệnh viêm loét dạ dày khiến anh mất ăn mất ngủ, người gầy rộc. Thật may, nhờ biết tới một sản phẩm thảo dược mà anh Bảo đã cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày đã cải thiện chỉ sau 3 tháng.

Lao đao vì bệnh viêm loét dạ dày suốt 5 năm

Anh Hoàng Văn Bảo năm nay mới 37 tuổi nhưng đã bị đau dạ dày cách đây gần 5 năm. Ban đầu, anh Bảo thỉnh thoảng nhận thấy đau âm ỉ vùng thượng vị, nghĩ do thường xuyên uống rượu, bia khiến dạ dày khó chịu nên không để tâm hay thăm khám. Mãi tới khi cơn đau dữ dội, đau tới “toát mồ hôi hột” thì anh mới tới bệnh viện khám. Lúc này, anh được chẩn đoán bị viêm loét dạ dày, kích thước 3,5 cm.

Description: https://lh3.googleusercontent.com/uy9ScJ0lZZgioznhoTFDCWmqpkGUV3WCX5P533xKQoyqV606Hx4lZBxvBD8I1CNR6agi9YfzVGvzqdnJSVEwlbDQMN9wY6RGexKVplsZwu4jidOx4LtqRhQ0u0t1-N7vm8eq7t1_

Anh Bảo bị viêm loét dạ dày trong nhiều năm

Sau khi đi khám, anh có uống thuốc của bác sĩ nhưng chỉ khỏi được một thời gian, cơn đau dạ dày lại tái phát. Anh chia sẻ: “Có bị viêm loét dạ dày tôi mới thấy bệnh kinh khủng như thế nào. Buổi sáng khi thức dậy, tôi thường cảm thấy mệt mỏi, hôm nào vội đi làm quên ăn sáng để bụng đói là cơn đau lại ập đến dữ dội, người mệt mỏi, khó chịu vô cùng. Thỉnh thoảng tôi còn thấy ợ nóng, ợ chua, dần dà trở nên chán ăn, không ngon miệng dù sơn hào hải vị có đặt trước mặt. Sợ nhất là cơn đau dạ dày thường nặng hơn về đêm và gần sáng khiến tôi mất ngủ, quằn quại, người mệt mỏi, công việc và cuộc sống cũng bị ảnh hưởng không ít.

Xem thêm: Viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

Dùng đủ mọi cách từ tây y tới đông y nhưng “bệnh vẫn hoàn bệnh”

Không đầu hàng trước những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật, anh Bảo kiên trì tìm đủ mọi phương pháp để lấy lại cuộc sống vui vẻ trước đây. Thời gian đầu, anh sử dụng thuốc tây theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Anh được kê đơn kháng sinh uống 2 tuần, mấy ngày đầu có thấy triệu chứng giảm, không còn bị ợ hơi, tình trạng đau dạ dày cũng cải thiện rõ. Tuy nhiên chỉ sau khi ngừng thuốc 1 tuần, những cơn đau lại bắt đầu xuất hiện từ tần suất nhỏ đến lớn. Quanh quẩn như vậy, cứ đỡ lại tái phát khiến anh Bảo không lúc nào thấy dễ chịu.

Description: https://lh3.googleusercontent.com/hlzjtcmm4ppxubgn3JeXDSGbdVbse6QpIbpPt2SUcsLNGCsxy9EG89aa39uUf2C-NTUfBi1yimpLC1vH0--wA9t2kGBg3GcRl-BRkGFgimO_J2U9t7MXSuoFXrIyK9dqQw2AdApi

Viêm loét dạ dày khiến anh Bảo lúc nào cũng khó chịu

Dùng thuốc tây mãi không có hiệu quả, anh Bảo chuyển sang sử dụng thuốc nam, thảo dược. Thấy ở đâu quảng cáo có lương y chữa đau dạ dày giỏi là anh đều tìm đến để cắt thuốc uống. Thế nhưng cũng chẳng có tác dụng gì nhiều. Rồi anh nghe nhiều người mách nói dùng nghệ tốt nên cũng mua tinh bột nghệ về uống cùng mật ong một thời gian dài. Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, kết quả vẫn không được như mong đợi của anh:

“Tôi đã thử đủ mọi cách chữa đau dạ dày trên đời, ai mách gì cũng làm nhưng lần nào cũng thất bại. Nhiều lúc nghĩ chỉ cần khỏi bệnh viêm loét dạ dày thì tốn kém bao nhiêu tôi cũng sẽ chi”.

Xem thêm: Phác đồ điều trị viêm loét dạ dày mới nhất năm 2021

Xóa sổ ổ viêm loét dạ dày nhờ dùng sản phẩm thảo dược

Suốt 5 năm cầm cự với đủ loại thuốc, anh Bảo chưa ngày này thấy vui vẻ. Cứ nghĩ tuổi còn trẻ mà đã bị bệnh tật giày vò như thế này thì khổ lắm. Rồi may mắn, anh được đồng nghiệp giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược chứa hạt bưởi. Ban đầu, anh Bảo cũng không tin lắm vào công dụng của sản phẩm nên tìm hiểu rất kỹ.

Sau nhiều ngày tìm hiểu, anh Bảo nhận thấy sản phẩm chứa thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người sử dụng tốt nên đã đặt mua 10 hộp về sử dụng. Anh chia sẻ: “Tôi dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khoảng 1 tuần, tôi thấy bụng êm liền, dạ dày có cảm giác dễ chịu hơn. Sau 3 tuần thì các triệu chứng đau rát giảm đáng kể, buổi tối thỉnh thoảng vẫn đau nhưng chỉ một lúc là hết chứ không kéo dài gây mất ngủ như trước. Thấy sản phẩm có hiệu quả, tôi tiếp tục sử dụng tới nay đã được hơn 3 tháng. Hiện tại, tôi ăn ngon, ngủ ngon, triệu chứng đau rát, ợ chua không còn. Thấy vậy, hôm trước tôi vừa đi khám thử thì thật bất ngờ, ổ viêm loét dạ dày đã không còn. Đến bác sĩ khám cũng phải ngạc nhiên.

Hiện tai, cuộc sống của anh Bảo lại bình thường như hồi chưa bị bệnh. Anh ăn khỏe, ngủ khỏe. Anh Bảo cũng hy vọng có nhiều người bị đau dạ dày biết đến sản phẩm  để nhanh khỏi viêm loét dạ dày và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.