Anh Nguyễn Văn Nam ở Hà Nam đã từng vô cùng khủng hoảng khi nhận được tờ giấy xét nghiệm với kết luận viêm gan từ bác sĩ. Những tưởng thế đã khổ lắm rồi, ai ngờ đâu, 3 năm sau đi viện khám, chú lại tiếp tục nhận được tin sét đánh ngang tai: loét dạ dày có nhiễm khuẩn HP.

Chiến đấu viêm gan đã khó, lại thêm viêm loét dạ dày…

Đúng là lo ngại nhất vẫn là bệnh tật. Một khi bệnh ập xuống là bao gánh nặng, bao khó khăn đổ dồn lên người bệnh, lên người thân trong gia đình. Nhắc đến căn bệnh viêm gan và viêm dạ dày của mình, anh Nam nghẹn ngào tâm sự: “ Chuyện thật giữa ban ngày mà cứ tưởng như mơ. Cách đây 4 năm, tôi vốn là người khỏe mạnh, bỗng thấy cơ thể như suy yếu, da dẻ chuyển vàng, chán ăn người mệt mỏi. Sau khi đi khám bác sĩ kết luận tôi bị viêm gan B. Cũng chạy chữa nhiều lần hết thuốc này đến thuốc kia từ trong nước đến nước ngoài chỉ mong bệnh không tiến triển thêm. Thế nhưng chưa xong bệnh này thì bệnh khác lại đến…..” Nói đến đây anh Nam bất chợt dừng lại, như cố kìm nén khi nhắc đến nỗi đau mình phải trải qua. Người xưa vẫn nói “ Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Nhưng dường như nỗi gian nan này quá dài, quá cay đắng khi một lần nữa anh Nam nhận thêm một phiếu khám sức khỏe khác kết luận ngoài viêm gan anh còn viêm loét dạ dày.

 Tôi thấy bụng ăn uống như khó tiêu, vùng rốn trên thỉnh thoảng đau âm ỉ cả lúc đói và lúc ăn no, nhất là về đêm sau những bữa ăn nhiều đạm. Sau kết quả nội soi cho thấy tôi bị viêm dạ dày, niêm mạc dạ dày xuất hiện rải rác những vết loét nông, đặc biệt là khu vực bờ cong nhỏ có ổ loét lớn hơn 1cm có cả vi khuẩn HP. Tôi thật sự lo lắng, bởi bệnh viêm loét dạ dày nếu có nhiễm HP rất khó chữa, bệnh còn hay tái phát. Vì thế, tôi tuân thủ, nghiêm túc thực hiện theo phác đồ cả bác sĩ đề ra (cả số lượng, lần uống và thời gian, đến tháng thứ 2 bác sĩ cho tôi điều trị thêm 1 liệu trình để tăng cường chức năng gan mật”.

Dù đã điều trị theo thuốc Tây theo đúng chỉ định từ bác sĩ, nhưng hơn ai hết anh Nam biết được rằng, việc dùng thuốc Tây chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng đặc biệt khi dùng dài ngày thuốc còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, anh Nam luôn muốn phối hợp với các thuốc có nguồn gốc thảo dược, vừa an toàn lành tính lại không gây tác dụng phụ.

Thuốc tây có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Thuốc tây có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

May mắn gặp thầy gặp thuốc….

Cũng tìm hiểu và nghe giới thiệu từ nhiều người thì anh Nam biết đến sản phẩm Dạ Dày Á Âu. Mặc dù đã được nghe nhiều người sử dụng chia sẻ về tác dụng của sản phẩm nhưng anh còn hoài nghi về tác dụng. Nhưng đến khi sử dụng sản phẩm Dạ Dày Á Âu thì anh bị bị thuyết phục hoàn toàn.

Theo các chuyên gia, sản phẩm Dạ Dày Á Âu có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP. giảm tiết acid dịch vị nhanh chóng nhờ sự kết hợp đồng thời của cao hạt bưởi và glycin giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày từ gốc, do ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, tăng tiết chất nhày bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi sự phá hủy của acid, giúp làm lành các vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày bị tổn thương.

Đúng là sau khi gắn bó với Dạ Dày Á Âu gia đình anh Nam luôn đầy ắp tiếng cười, những cơn đau dạ dày ngày càng hạn chế hơn, anh ăn ngon ngủ ngon. Đặc biệt da dẻ cũng bớt sạm và vàng hơn trước rất nhiều.

 Nhờ có Dạ Dày Á Âu mà anh Nam ăn ngon, ngủ tốt

Nhờ có Dạ Dày Á Âu mà anh Nam ăn ngon, ngủ tốt

Dù vừa mắc viêm gan lại thêm viêm loét dạ dày nhưng giờ đây anh Nam có thể tự tin kiểm soát bệnh tật không còn lo tái phát nữa. Hy vọng, với những gì mà anh Nam chia sẻ sẽ là đáp án cho những ai đang loay hoay tìm kiếm phương pháp cho mình.

Thanh Hiền