Giải đáp của chuyên gia:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi

Hiện tại bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Dạ Dày Á Âu để giúp cải thiện nhanh chóng cơn đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu và ngăn ngừa cơn đau dạ dày tái phát. Để có hiệu quả tốt nhất thì trước mắt bạn nên dùng mỗi ngày 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nếu bạn có dùng các thuốc khác thì nên uống cách nhau từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Việc điều trị bệnh loét dạ dày tá tràng là rất khó nên đòi hỏi sự kiên trì của bạn cũng như tuân thủ các biện pháp không dùng thuốc khác để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Cụ thể:

  • Bạn nên dùng Dạ Dày Á Âu thường xuyên liên tục là tốt nhất. Nếu không có điều kiện dùng liên tục thì dùng tối thiểu 3-6 tháng, sau đó dùng theo đợt, mỗi năm 2-3 đợt, mỗi đợt 3 tháng.

DDAA.png

Người bị viêm loét dạ dày nên dùng Dạ Dày Á Âu thường xuyên

  • Ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa, không vừa ăn vừa làm việc.
  • Nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa và có khả năng trung hòa acid dạ dày như rau xanh, ngũ cốc, bánh mì, gạo lứt, sữa chua…
  • Tránh lo lắng căng thẳng: Bởi lo lắng làm cho dạ dày tăng tiết acid dịch vị, khiến cơn đau dạ dày ngày càng trầm trọng hơn.
  • Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê: bởi đây là những chất kích thích gây tổn thương niêm mạc dạ dày.
  • Khi sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc nào điều trị bệnh khác: bạn cần hỏi lại bác sĩ điều trị bệnh dạ dày.

Bạn cũng đừng quên tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có) và duy trì dùng Dạ Dày Á Âu - kiện tỳ mạnh vị, giảm đau dạ dày, ngăn ngừa tái phát các cơn đau do viêm loét dạ dày nhé!

Nếu cần tư vấn thêm về bệnh lý dạ dày - tiêu hóa, bạn hãy bình luận xuống phía dưới để được chuyên gia giải đáp trong thời gian nhanh nhất!

Chuyên gia tiêu hóa