Giải đáp của chuyên gia:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi,

Viên uống Dạ Dày Á Âu có thể giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn HP dạ dày, hỗ trợ cải thiện triệu chứng và giảm nguy cơ biến chứng hiệu quả nếu như bạn dùng đúng liều, đủ liệu trình. Đặc biệt là bạn cũng nên dùng kết hợp cùng với thuốc tây y theo đơn của bác sĩ thì hiệu quả sẽ cao nhất.

Viên uống Dạ Dày Á Âu là sản phẩm thảo dược có thành phần chính là cao hạt bưởi đã được dùng trong y học cổ truyền để điều trị viêm loét dạ dày. Sau này, khi khoa học phát triển, nghiên cứu tại nhiều nước trên thế giới cũng được thực hiện cho thấy hiệu quả kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn HP, ức chế tiết acid dạ dày và bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi sự tổn thương của hạt bưởi. Tại Việt Nam, viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã nghiên cứu phối hợp hạt bưởi cùng glycine và nhiều thảo dược quý khác tạo nên công thức hoàn hảo, chiết xuất bằng công nghệ lượng tử để thu được tối đa hoạt chất và loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất độc hại để bào chế nên viên uống Dạ Dày Á Âu. Không chỉ có cao hạt bưởi mà các thảo dược như bột nghệ, chè dây cũng có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP. Vì vậy, khi bạn sử dụng Dạ Dày Á Âu liên tục trong vòng 3-6 tháng cùng với thuốc tây theo đơn của bác sĩ thì hoàn toàn có cơ hội diệt sạch được vi khuẩn HP. Để theo dõi đáp ứng điều trị, bạn hãy đi khám hàng tháng hoặc theo lịch hẹn của bác sĩ nhé! 

Da-Day-A-Au-diet-HP.webp

Viên uống dạ dày Á Âu dùng hiệu quả cho người nhiễm HP dạ dày

Cùng với đó, bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ: ăn uống lành mạnh, hạn chế thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thức ăn nhanh, tránh thức khuya, ngủ đủ giấc, giảm stress cũng góp phần quan trọng vào việc điều trị vi khuẩn HP.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hoặc bệnh viêm loét dạ dày, bạn hãy bình luận xuống phía dưới để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chuyên gia tiêu hóa